top of page

Group

Public·93 members
Jones Marc T
Jones Marc T

Thị trường giày dép nói chung, giày dép ở thành phố Hồ Chí Minh nói riêng vô cùng phong phú, đáp ứng được muôn vàn nhu cầu của người tiêu dùng. Để có được điều đó thì không thể không nói đến các xưởng giày da cực kỳ có tiếng trong việc sản xuất ra những mẫu giày chất lượng. Trong bài viết này, cùng giày dép Timan điểm qua 5 cái tên ấn tượng nhất đối với mọi người nhé!


1. Timan.vn


Nói đến các xưởng giày da nhận được nhiều tín nhiệm từ mọi người thì phải kể đến Timan. Đây là một thương hiệu giày dép dành cho nam nữ cực kỳ uy tín.


Điều nổi bật ở Timan chính là những bộ sưu tập giày da nam cao cấp vừa đẹp vừa đi êm chân. Giày được làm theo phom chuẩn châu Á nên các rất phù hợp với vóc dáng của người Việt Nam.


Ngoài chất lượng giày, đến với Timan, quý khách chắc chắn sẽ hài lòng với chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm và chế độ bảo hành rất tốt.


2. Hồng Vận


Hồng Vận cũng là một cái tên mà tất cả chúng ta điều phải nhắc đến khi nói về ngành giày dép ở thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhiều thợ làm giày dép lành nghề, các sản phẩm của Hồng Vận luôn được đánh giá cao.


Xưởng giày dép này còn có một điểm đặc biệt là người mua có thể đến tận kho để xem hàng, không phải qua trung gian nên khách hàng vô cùng yên tâm. Phương châm hoạt động của Hồng Vận chính là “Mong một người mua Vạn lần hơn Vạn người mua một lần”.


3. Thái Nga


Ngày càng lớn mạnh và tạo được nhiều dấu ấn quan trọng trong những năm qua chính là những trái ngọt xứng đáng cho xưởng giày da Thái Nga. Đây là một thương hiệu uy tín, có hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất giày dép.


Thái Nga luôn sẵn sàng phục vụ các khách hàng gần xa với số lượng mẫu giày phong phú, được sản xuất trực tiếp trong nước. Nguồn hàng của xưởng giày này luôn ổn định, đáp ứng được nhu cầu cao của thị trường.


>>> Xem thêm: https://buddypress.org/members/giaytiman/profile/


4. Ngọc Thạch


Muốn tìm một xưởng giày da nam nữ chất lượng ở thành phố Hồ Chí Minh thì đừng bỏ qua xưởng giày Ngọc Thạch. Đó là vì xưởng không chỉ có được đội ngũ thợ lành nghề, tỉ mỉ, mà còn đầu tư nhiều vào hệ thống máy móc sản xuất.


Một ưu điểm khác của xưởng giày này là nắm bắt tốt nhu cầu của thị trường, nhanh chóng cho ra đời nhiều mẫu mã tốt.


Giày của Ngọc Thạch mang êm chân và có giá cực tốt. Giày được bao đổi trả hàng lỗi trong vòng 30 ngày.


5. Mattino


Mattino là một xưởng giày da được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp trong khâu sản xuất và không ngừng làm mới mẫu mã. Không những thế, giá cả những đôi giày ở Mattino còn rất phải chăng nữa.


Một điều mà các khách hàng rất thích mua giày tại xưởng này chính là tất cả đều là hình thật 100%. Hàng được giao một cách nhanh chóng.


Đặc biệt Mattino còn phục vụ sản xuất theo yêu cầu riêng của khách hàng.


Mong rằng bài viết sau đây của ca hàng giày Timan sẽ hữu ích với các chị.

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • benminden
 • Justin K Bozeman
  Justin K Bozeman
 • banh thong
  banh thong
 • Ojasvi Jain
  Ojasvi Jain
 • Samson Conal
  Samson Conal
bottom of page